1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Bánh trôi chocolate ngọt ngào, mới lạ sẽ là món bánh hấp dẫn để bạn trổ tài làm bánh cho bản thân và gia đình thưởng thức mỗi khi có dịp.

Tham khảo ngay cách làm bánh trôi chocolate để có được công thức làm món bánh này nhé!


bánh trôi chocolate

Bánh trôi chocolate ngọt ngào, mới lạ


Nguyên liệu:
-    Chocolate: 280g
-    Kem tươi: 130ml
-    Bơ: 60g
-    Bột cacao: 50g
-    Gạo nếp nhật (nếu có) hoặc loại bột làm bánh trôi bình thường

Cách làm:
-    Để làm bánh trôi chocolate, trước hết phải cắt nhỏ chocolate. Đem chocolate vừa cắt cho vào nồi nấu chảy cùng bơ và kem tươi để làm nhân.
-    Nếu chuẩn bị được gạo nếp nhật, bạn chỉ cần cho nhân chocolate vào bên trong rồi vo tròn lại. Còn nếu sử dụng bột bánh trôi thông thường, bạn phải luộc chín nên sẽ dùng chocolate nguyên chất luôn.
-    Sau khi tạo hình bánh xong, phủ một lớp bột cacao lên bánh nữa là đã hoàn thành món bánh trôi chocolate.


Những chiếc bánh trôi chocolate bắt mắt với phần vỏ bánh mềm mịn, nhân chocolate vừa thơm, vừa ngọt lại thêm chút đắng tạo nên hương vị cực kì quyến rũ. Tuy nhiên, cách làm bánh trôi chocolate lại khá đơn giản và không khác gì so với cách làm bánh mochi của Nhật Bản nên bạn có thể biến tấu và dễ dàng thực hiện thêm nhiều món bánh thơm ngon, tương tự như thế này nữa.

Trên đây là công thức làm bánh trôi chocolate mới lạ, hấp dẫn. Tham khảo công thức từ cách làm bánh trung thu làm món bánh ngon này để thực hiện, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về độ ngon của bánh trôi chocolate. Chúc bạn thực hiện thành công.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

 

dangky

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

(*)
Vui lòng nhập họ tên

(*)
Invalid Input

Nhập email đúng định dạng

Invalid Input

Invalid Input

Invalid Input