Khóa học làm bánh thông dụng, chương trình dành cho các bạn trẻ mong muốn trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp trong gia đình hay kinh doanh.

Khóa học làm bánh thông dụng là một chương trình được thiết kế dành cho các bạn trẻ mong muốn trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp hay muốn tự mở tiệm kinh doanh những chiếc bánh cho chính tay mình làm ra.

Bạn đam mê nghề bánh nhưng chưa tìm được hướng đi phù hợp thì khóa học làm bánh thông dụng chính là bước khởi đầu hoàn hảo dành cho bạn. Được hỗ trợ toàn bộ chi phí nguyên vật liệu, thiết bị làm bánh hiện đại cùng chương trình đào tạo 100% là thực hành trên lớp, đến với khóa học, bạn không những được cầm tay chỉ việc, được chia sẻ nhiều bí quyết và kỹ năng làm bánh mà còn được các Giảng viên giải đáp nhiệt tình những thắc mắc cũng như cách khắc phục lỗi thường gặp trong quá trình làm bánh.

học làm bánh thông dụng

Những kiến thức bổ ích và kinh nghiệm thực nghề mà khóa học làm bánh thông dụng mang lại sẽ là bệ phóng vững chắc cho bạn trên con đường thực hiện đam mê trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Khóa học làm bánh thông dụng cung cấp các kiến thức tổng quan về các loại bánh ngọt và bánh mì cùng quy trình lên men và tổng quan về nguyên liệu làm bánh để bạn có những kiến thức cơ bản khi mới bắt đầu học làm bánh.

Chương trình học đào tạo kiến thức về các loại bánh ngọt, hướng dẫn cách sử dụng công cụ, dụng cụ cơ bản khi làm bánh, cách lựa chọn và bảo quản nguyên liệu đến việc thực hành làm từng loại bánh nổi tiếng như: Cookies, Sponge cake, Crepes, Muffin, Cupcake, Pancake,…cùng các loại bánh Việt như bánh da lợn, bánh phu thê, chuối nướng giúp bạn bồi dưỡng kiến thức và rèn luyện kĩ năng để trở thành một thợ làm bánh giỏi. 

khóa học làm bánh thông dụng

Hoàn thành khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin làm ra những chiếc bánh thơm ngon, học làm bánh mở quán, đồng thời có một cái nhìn tổng quan và kiến thức cơ bản về ngành bánh.

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Phương pháp thực hành

Trực tiếp thực hành cùng lúc với giảng viên, nên bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được những công thức làm bánh nhanh và chuẩn nhất.

Giảng viên

Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, Bếp Trưởng Bếp Bánh làm việc tại các Nhà hàng Khách sạn cao cấp, luôn tận tâm trong việc truyền nghề cho bạn.

Phòng thực hành

Được đầu tư các loại máy trộn bột, máy đánh trứng hiện đại, cùng đầy đủ các nguyên liệu và công cụ dụng cụ thực thành tốt nhất.

Thời gian học

Khóa học làm bánh thông dụng được đào tạo ngắn hạn trong 1 tháng, thời gian học linh động phù hợp cho những người bận rộn và những người thích làm các loại bánh đơn giản để sử dụng tại nhà, kinh doanh online hoặc để mở các tiệm bánh-cà phê…

Hỗ trợ

Hỗ trợ tư vấn và setup cho học viên có ý định kinh doanh tiệm bánh.

  1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

 

Bài viết liên quan