1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Khi rằm tháng tám chưa tới thì ở khắp các phố phường đã xuất hiện những quầy bánh trung thu được bày bán, từ những chiếc bánh dẻo, bánh nướng truyền thống tới nhiều mẫu bánh mới lạ, hiện đại.

khoa hoc banh trung thu

Tuy nhiên, không phải chiếc bánh nào cũng có thể được đánh giá chính xác chất lượng và nguồn gốc của nó. Chính vì điều này mà nhiều người tìm tới cho mình một phương án an toàn đó chính là tự làm bánh trung thu và qua đó còn kinh doanh thu lợi nhuận trong mùa này.
 
Hiện nay, nhiều trường, trung tâm mở lớp học làm bánh trung thu để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường,  nhưng không phải nơi nào cũng có thể đem tới được một khóa học làm bánh trung thu chất lượng và uy tín nên đòi hỏi học viên phải cẩn thận hơn trong việc lựa nơi học thích hợp cho mình.

CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC

Trong 3 buổi học, học viên sẽ được học tới 6 loại bánh trung thu với hương vị, màu sắc cực bắt mắt và chắc chắn đảm bảo vệ sinh an toàn, đem tới sự an tâm cho người ăn. Sau khi hoàn thành lớp học, bạn sẽ có thể tự thực hiện món bánh trung thu thật ngon không khác gì những tiệm truyền thống. Bạn có thể đem  chiếc bánh tự làm để tặng cho những người thân yêu, bạn bè và thực hiện kinh doanh bánh trung handmade.

khoa hoc lam banh trung thu

Khóa học làm bánh trung thu với 100% thực hành chắc chắn sẽ khiến học viên hiểu rõ quy trình từ đơn giản tới phức tạp nhất khi chế biến một chiếc bánh trung thu. Có 6 loại bánh mà các bạn sẽ được học trong chương trình:

 • Bánh trung thu gà quay xá xíu
 • Bánh dẻo thập cẩm
 • Bánh trung thu đậu xanh sữa dừa
 • Bánh trung thu dừa sữa
 • Bánh trung thu Nhật Bản.

Thông qua 6 loại bánh này, bạn sẽ học thêm được nhiều bí quyết: cách làm trứng muối ngon; cách khử mùi tanh trứng muối khi cho vào bánh; cách nấu nước đường không bị lại đường mà lại thanh vị, thơm hương; đặc biệt là kỹ thuật làm nhân và vỏ bánh truyền thống để có thể ứng dụng cho hàng chục loại bánh trung thu khác. Hãy đăng kí khóa học của chúng tôi ngay nhé!

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

 • Giảng viên
  Giảng viên của khóa học là những đầu bếp bánh, chuyên gia về bánh trung thu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bánh.
 • Học viên giới hạn
  Lớp học chỉ có từ 15 – 20 học viên, đảm bảo quá trình dạy học giữa thầy và trò.
 • Cơ sở vật chất
  Phòng học được trang bị cơ sở vật chất chuyên nghiệp, có khuôn bánh đẹp và lò nướng hiện đại, đảm bảo những chiếc bánh trung thu đẹp mắt và ngon miệng.
 • Học phí hợp lý
  Học phí bao gồm toàn bộ nguyên vật liệu để có thể thực hiện 6 loại bánh trung thu.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (4 Votes)

 

dangky

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

(*)
Vui lòng nhập họ tên

(*)
Invalid Input

Nhập email đúng định dạng

Invalid Input

Invalid Input

Invalid Input