Mỗi chiếc bánh Trung thu thơm ngon, tròn vị được xem là ý nghĩa biểu tượng cho sự gắn kết, đoàn viên và trọn vẹn như trăng rằm tháng tám. Lớp chuyên đề khóa học làm bánh dẻo Trung thu được mở ra là cơ hội để bạn học được bí quyết làm bánh ngon chiêu đãi cả nhà hoặc kinh doanh trong dịp tết Trung thu. 

Bánh Trung thu được xem là thức quà không thể thiếu trong mỗi dịp tết Trung thu hàng năm, mỗi dịp tết Trung thu mọi thành viên trong gia đình tề tựu đông đủ cùng nhâm thưởng thức bánh và nhâm nhi tách trà nóng. Ngoài những chiếc bánh nướng truyền thống với nhân thập cẩm, lạp xưởng, đậu xanh trứng muối… thì các loại bánh dẻo được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đến với khóa học làm bánh Trung thu dẻo không chỉ là cơ hội giúp bạn vững kiến thức và tay nghề để làm nên món bánh thơm ngon chiêu đãi cả nhà, mà còn là cơ hội để bạn "nắm bắt" được bí quyết làm bánh ngon kinh doanh trong dịp tết Trung thu năm nay. 

Bánh Trung thu dẻo được rất nhiều người yêu thích
Bánh Trung thu dẻo được rất nhiều người yêu thích (Ảnh: Internet)

Lớp học bánh dẻo Trung thu được thiết kế theo chương trình đào tạo áp dụng phương pháp thực hành ngay tại lớp, với hơn 90% thời lượng thực hành dưới sự hướng dẫn của Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giúp học viên nhanh chóng nắm vững kiến thức và đặc biệt là môi trường thích hợp cho các bé thiếu nhi thích học làm bánh trung thu hiện đại. Lớp được trang bị đầy đủ nguyên vật liệu, dụng cụ và trang thiết bị làm bánh trong suốt chương trình, cơ sở vật chất hiện đại mô phỏng không gian Bếp Bánh chuyên nghiệp tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.  

Bánh Trung thu dẻo thứ quà không thể thiếu
Bánh Trung thu dẻo – thức quà không thể thiếu trong mỗi dịp tết Trung thu (Ảnh: Internet)

Lớp chuyên đề bánh Trung thu dẻo được thiết kế nội dung chương trình đào tạo như sau:  

Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản, kỹ năng cần thiết, công thức làm 2 món bánh chuẩn xác, kỹ thuật làm bánh và trọn bộ bí quyết làm bánh ngon từ Giảng viên giàu kinh nghiệm. Với hai công thức làm bánh dẻo đậu xanh và bánh dẻo khoai môn, bạn sẽ tự tin trổ tài làm bánh ngon chiêu đãi cả nhà và kinh doanh sau khi học xong.

Không chỉ nắm vững kiến thức cơ bản, mà bạn còn được chia sẻ và hướng dẫn tận tình về toàn bộ công đoạn làm bánh chi tiết nhất. Từ cách chọn lựa nguyên liệu, sơ chế nguyên liệu làm phần vỏ bánh, bí quyết sên nhân thơm ngon cho phần nhân bánh, cách bảo quản bánh, cách pha màu hài hòa hương vị và màu sắc hấp dẫn. 

Học cách làm bánh Trung thu dẻo
Học cách làm bánh Trung thu dẻo với công thức và kỹ thuật chuẩn xác (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, bạn còn được chia sẻ những bí quyết gói bánh sao cho phần nhân bánh được bao tròn bên trong vỏ bánh đẹp mắt, biết được cách sử dụng khuôn bánh phù hợp sao cho bánh có hình dáng đẹp mắt và sắc sảo. Qua toàn bộ kiến thức nền tảng đã được truyền đạt, bạn sẽ biết cách khắc phục một số lỗi cơ bản thường gặp trong quá trình làm bánh Trung thu. Từ đó biết cách sáng tạo và biến tấu với một số loại bánh dẻo nhiều hương vị thơm ngon. 

Nhanh tay đăng ký lớp chuyên đề bánh Trung thu dẻo ngay hôm nay, hoặc để lại thông tin để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Tổng đài tư vấn 1800 6148 nhé 

 

dangky

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

(*)
Vui lòng nhập họ tên

(*)
Invalid Input

Nhập email đúng định dạng

Invalid Input

Invalid Input

Invalid Input