1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Học làm bánh ở đâu tốt là câu hỏi của nhiều người muốn theo đuổi nghề làm bánh đang cần được giải đáp.

Tác giả của quyển sách “Hành trình làm bếp” đã chia sẻ về niềm yêu thích làm bánh của mình “Tôi cũng không biết niềm đam mê đó hiện hữu trong tôi tự bao giờ. Chỉ biết rằng, tôi mê lắm, thích lắm. Mê đến nỗi, nếu ngày nào không chui vào bếp, không làm mẻ bánh thì tôi thấy ngày đó thật nhạt nhẽo và cuộc sống như thiếu đi một điều gì đó”.  Đối với những ai yêu thích làm bánh chắc chắn hiểu được tâm sự chân thành của tác giả. Với những người thợ làm bánh, nghề làm bánh là một phần không thiếu trong cuộc sống. Khi bước chân vào nghề bạn sẽ hiểu được tâm tình này. Ước muốn làm ra những chiếc bánh ngon, đẹp mắt luôn bùng cháy trong bạn.

Để có thể làm được những chiếc bánh ngon đúng chuẩn, cần quá trình học tập và rèn luyện không ngừng. Bắt đầu từ việc nhào bột, bắt bánh, điều chỉnh nhiệt độ nướng bánh, đều là những công việc cơ bản nhưng đòi hỏi sự kiên trì học hỏi. Bạn đã có đam mê nhưng chưa biết bắt đầu học làm bánh trung thu ở đâu tốt?
 

Lớp học làm bánh trung thu
Giảng viên tận tình chia sẻ kinh nghiệm với học viên

Học làm bánh trung thu ở đâu hcm


Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tào làm bánh, bạn có thể đăng kí học làm bánh trung thu ở Đà Nẵng, Tp HCM, Tây Nguyên…hầu hết các thành phố lớn đều có cơ sở dạy làm bánh. Có đầy đủ các khóa học dành người muốn theo đuổi nghề làm bánh chuyên nghiệp như khóa học bếp trưởng bếp bánh, bếp bánh thông dụng, bánh Âu, bánh mì…
Là một trong những đơn vị tiên phong về đào tạo nghề bếp tại Việt Nam, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) hy vọng là điểm đến tin cậy cho những bạn có đam mê về nghề làm bánh, mong muốn trở thành người thợ làm bánh chuyên nghiệp. Học làm bánh ở đâu sẽ không còn là vấn để khó khăn đối với bạn.
 

Thực hành làm bánh trung thu của học viên
Học viên thực hành làm từng loại bánh trong giáo trình học


Với các giảng viên là những thợ học làm bánh trung thu chuyên nghiệp trong các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Trong thời gian tham gia khóa học, các thầy cô sẽ hướng dẫn tận tình từ kỹ thuật làm bánh đến những kinh nghiệm cuộc sống cho học viên. Các bí quyết trong nghề đều được các thầy cô chia sẻ, không hề giấu nghề. Đến với các khóa học học làm bánh trung thu ở TPHCM, Đà Nẵng, Tây Nguyên của HNAAu, bạn sẽ được đào tạo làm bánh từ căn bản đến chuyên nghiệp.


Hệ thống cơ sở vật chất phục vụ thực hành, giáo trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế tại HNAAu sẽ giúp học viên rèn luyện những kỹ thuật cần thiết cho nghề làm bánh. Nắm bắt kịp xu hướng làm bánh trên thế giới, các lớp học chuyên đề theo từng loại bánh cụ thể sẽ giúp các bạn nâng cao tay nghề làm bánh. Chương trình đào tạo làm bánh tại HNAAu với thời lượng thực hành chiếm 80% thời gian khóa học, giúp bạn có những trải nghiệm thực sự với từng loại bánh được học.
Bằng những kiến thức có được sau khi tham gia các khóa học làm bánh tại HNAAu, bạn có thể tự tin trở thành đầu bếp bánh trong một nhà hàng hoặc tự mình kinh doanh một cửa hàng bánh riêng. Chắc hẳn ngay bây giờ, câu hỏi học làm bánh ở đâu không còn là vấn đề bạn phải lo lắng nữa. Còn chờ gì nữa, nhanh tay liên hệ với HNAAu cơ sở gần nhất để được tư vấn đầy đủ thông tin.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.96 (14 Votes)