1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

An toàn, ngon và rẻ, có thể điều chỉnh hương vị, màu sắc bánh theo ý thích và thể hiện sự khéo léo của mình là những lí do chính khiến giới trẻ phát sốt với xu hướng bánh trung thu handmade hiện nay

Tuy nhiên, tìm một địa chỉ dạy làm bánh trung thu uy tín để bắt kịp xu hướng ấy vẫn là vấn đề nhiều bạn trẻ quan tâm.

Bánh trung thu, món bánh cổ truyền dân tộc và mang ý nghĩa vô cùng lớn về tình thân, gia đình, về sự đoàn viên, nay với xu hướng handmade trở nên vô cùng đa dạng về màu sắc, hình dáng, phong phú về nguyên liệu, hương vị. Cùng với đó, nhu cầu tìm một địa chỉ học tại đà Nẵng cũng tăng lên nhanh chóng. Bởi chỉ có học bài bản về nguyên liệu, ủ bột, nhào nặn… thì bạn mới có cơ sở để phát huy sáng tạo, làm ra những chiếc bánh trung thu handmade ngon, đẹp, lạ.

Hình ảnh bánh trung thu luôn mang đến sự ấm áp cho mỗi người con xa quê; là món bánh mà bọn trẻ con ao ước, háo hức mong chờ mỗi dịp rằm tháng tám.

Bánh trung thu handmade và những bài toán khó

Bánh trung thu handmade ra đời như một lời giải cho bài toán tìm nơi làm bánh trung thu; mua bánh trung thu ở đâu ngon; mua bánh trung thu ở đâu an toàn cho sức khỏe… bởi khi tự tay làm những chiếc bánh bạn có thể quyết định về nguyên liệu, tỉ lệ, hương vị, màu sắc…

Nhưng đồng thời cũng đặt thêm một bài toán khác, đó là nơi học bánh trung thu uy tín, chất lượng. Vì phải có nơi đào tạo chuyên nghiệp thì chiếc bánh bạn làm ra mới có thể chuyên nghiệp được và sau đó là thỏa sức sáng tạo được.

Chẳng hạn, tìm nơi học làm bánh trung thu ở Sài Gòn như thế nào? Có địa chỉ học làm bánh trung thu ở Đà Nẵng nào uy tín không? Nên học làm bánh trung thu tại trung tâm hay cửa hàng nhỏ…..

Chúng ta có thể tìm kiếm thông tin, chương trình học, tên giảng viên… qua các kênh báo đài, internet, mạng xã hội… để có lựa chọn phù hợp nhất với bản thân.

Thế giới bánh trung thu handmade ngày càng đa dạng

Tiêu chuẩn nào để tìm nơi dạy làm bánh trung thu?

Bánh trung thu rất quen thuộc, để làm bánh trung thu cũng không quá mức cầu kì như những loại bánh khác, tuy nhiên để làm bánh trung thu ngon thì phải nắm được công thức, tỉ lệ, cách trộn bột, nhiệt độ nướng…

Và những điều ấy, nếu tự mày mò, nghiên cứu có thể sẽ mất rất nhiều năm, còn có thể gặp thất bại. Nhưng nếu chọn đi học tại trung tâm lớn, đáng tin cậy thì bạn sẽ được truyền thụ tất cả một cách bài bản.

Vì vậy, hãy tìm một địa chỉ học lớn để đi đúng hướng, rút ngắn con đường trở thành một thợ làm bánh thực sự. Tự tay làm bánh trung thu để chiêu đãi gia đình, tặng người thân dịp lễ hoặc tự thưởng cho bản thân, giải tỏa căng thẳng về những vấn đề công việc, cuộc sống và theo đuổi tình yêu với bánh… là những lí do bạn cần một khóa học làm bánh trung thu ngay. Và hãy tham khảo thật kĩ các nguồn thông tin để có lựa chọn nơi học sáng suốt, phù hợp.

Trường dạy làm bánh trung thu tại Đà Nẵng:

- 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê. Đà Nẵng  Tel: (0511) 3739 988

- 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn. Đà Nẵng  Tel: (0511) 3953 988

>> Xem thêm: chi tiết khóa học