TIN TỨC

Chuyên trang Cẩm nang Mẹ và Bé: Chia sẻ kiến thức, mẹo nuôi dạy con

Thiên chức làm mẹ là tiếng gọi cao cả và tuyệt vời của mỗi người phụ nữ. Nhưng cuộc hành trình này không có nghĩa là dễ dàng. Bởi vì các bà mẹ còn quá nhiều thứ để học và quá nhiều để thích nghi trước và sau khi đứa trẻ chào đời. Nắm bắt được điều này, Sổ tay Mẹ và Bé Abakiz ra đời nhằm đồng hành và hỗ trợ các mẹ trong quá trình nuôi dạy và chăm sóc con yêu. Hãy cùng tìm hiểu xem trang web này có gì hấp dẫn nhé!

Chuyên trang Cẩm nang Mẹ và Bé: Chia sẻ kiến thức, mẹo nuôi dạy con

1. Mục tiêu của Chuyên trang Cẩm nang Mẹ và Bé

Đúng như tên gọi, Sổ tay Mẹ và Bé AVAKids là nơi hoàn hảo để tổng hợp tất cả những thông tin bạn cần từ khi mang thai đến khi mang thai 40 tuần, và cách dạy và chăm sóc bà bầu khỏe mạnh. .. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin chăm sóc sau sinh, các vật dụng cần thiết cho mẹ và bé, các kiến ​​thức cơ bản về dinh dưỡng cho trẻ theo độ tuổi, cách nuôi dạy trẻ. khoa học,…

Ngoài ra, trang Cẩm nang Mẹ và Bé còn được cập nhật liên tục các chương trình, sự kiện khuyến mại mới nhất của AVAKids, giúp mẹ có cơ hội mua sắm sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

Cẩm nang Mẹ và Bé là trang thông tin của AVAKids

2. Có gì đặc biệt ở chuyên trang Cẩm nang Mẹ và bé?

Cung cấp kiến thức hữu ích về nuôi dạy con theo từng giai đoạn

Danh mục đa dạng và lượng thông tin phong phú cho phép cha mẹ tìm được “kiến thức và lời khuyên về cách nuôi dạy con” để có những chế độ chăm sóc khác nhau phù hợp với từng thời kỳ phát triển.

  • Giai đoạn trước và sau khi sinh con: chia sẻ kiến ​​thức khi mang thai, dinh dưỡng khi mang thai, những băn khoăn của bà bầu, thai giáo, thông tin sản phẩm, thực phẩm dành cho bà bầu, cách sinh nở của các bà mẹ sau sinh.

Chia sẻ kiến thức trong giai đoạn trước và sau sinh của mẹ

  • Trẻ 0-1, 1-3, 3-6: Chia sẻ kiến ​​thức về cách nuôi dưỡng trẻ đúng cách. Các vật dụng, thực phẩm cần thiết cho trẻ, cách phát triển kỹ năng vận động và ngôn ngữ, chiều cao, cân nặng, …

Chia sẻ kiến thức theo từng thời kỳ phát triển ở trẻ

Nội dung bài viết dựa trên các nguồn tin xác thực

Kiến thức trên trang này được các biên tập viên của AVAKids xem xét kỹ lưỡng, trích xuất từ ​​các báo cáo nghiên cứu khoa học, tin tức từ các tổ chức giáo dục và tin tức từ các tổ chức y tế lớn, để đảm bảo thông tin là chính xác!

Thông tin đến từ các nguồn chính thống

Thường xuyên bổ sung và cập nhật thông tin

Đội ngũ AVAKids thường xuyên cập nhật và bổ sung cho trang web những kiến ​​thức và thông tin mới nhất nhằm mang đến cho độc giả những bài báo chất lượng, hữu ích và “mới mẻ” nhất để giúp họ đưa ra quyết định đúng đắn. Vì sức khỏe của bạn và gia đình.

Bên cạnh đó, các chương trình ưu đãi, khuyến mãi của AVAKids thường xuyên được cập nhật trên trang Cẩm nang Mẹ và Bé, mang đến cho các bậc phụ huynh cơ hội mua sắm những sản phẩm chính hãng với giá cực ưu đãi.

Các chương trình ưu đãi, khuyến mãi luôn được cập nhật thường xuyên

Mang đến không gian tương tác, chia sẻ ý kiến cho bạn đọc

Cẩm nang Mẹ và Bé không chỉ cung cấp những kiến ​​thức về nuôi dạy và nuôi dưỡng trẻ nhỏ, đây còn là không gian để các bậc cha mẹ chia sẻ, thảo luận về những ý kiến, quan điểm cá nhân. . Bên dưới mỗi bài viết là một phần bình luận, nơi bạn có thể nhận được câu trả lời bằng cách để lại suy nghĩ của bạn, chia sẻ kinh nghiệm của bạn hoặc đặt câu hỏi liên quan.

Các bậc phụ huynh cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm cho nhau bằng cách nhấn vào nút “Chia sẻ” bên dưới mỗi bài viết. Điều đó không phải là tuyệt vời!

Nút “Chia sẻ” dưới mỗi bài tin

3. Dạo một vòng chuyên trang Cẩm nang Mẹ và Bé

Đến đây là đã “mê” trong cẩm nang mẹ và bé rồi. Chúng tôi mời bạn xem qua những gì trang của chúng tôi cung cấp!

Đầu tiên, hãy truy cập vào Cẩm nang Mẹ và Bé theo đường dẫn bên dưới.

  • avakids.com/me-will-be

Trên trang chủ, bạn có thể xem tổng quan về các bài viết nổi bật trong danh mục Khuyến mãi, Tuần được xem nhiều nhất, Hướng dẫn cho mẹ và Hướng dẫn cho bé.

Chuyển đến tab tiếp theo và trong phần Khuyến mãi hấp dẫn, bạn có thể xem thông tin về tất cả các chương trình khuyến mãi và ưu đãi hiện tại từ AVAKids. Chương trình được cập nhật liên tục hàng tháng, vì vậy các bậc phụ huynh hãy quan tâm thường xuyên để nắm bắt cơ hội mua sắm các sản phẩm dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe và vật dụng cần thiết với giá cực ưu đãi. . !

Chuyên mục Khuyến mãi hot

Nếu đến với Góc cẩm nang làm mẹ, các mẹ có thể chia sẻ những kiến ​​thức, bí quyết nuôi con khỏe, dạy con ngoan. Cùng với đó là những thông tin về sức khỏe và sắc đẹp của bà bầu trước và sau khi mang thai.

Mỗi mặt hàng được nhóm thành một danh mục riêng biệt: Tiện ích, Thời trang, Thực phẩm & Sữa, Mỹ phẩm, v.v. Để người đọc dễ dàng tra cứu và tìm kiếm.

Chuyên mục Cẩm nang cho mẹ

Cuối cùng, phần Sổ tay cho bé bao gồm dụng cụ học tập, tã và bỉm, đồ chơi, đồ dùng, thời trang, sữa và thực phẩm, mỹ phẩm,…

Chuyên mục Cẩm nang cho bé

Mang thai, sinh con và làm cha mẹ là những quá trình kỳ diệu và Cẩm nang Mẹ và Bé sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường đáng nhớ này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc góp ý nào về trang web, vui lòng bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ ghi nhận và tiếp thu các thông tin phản hồi để không ngừng đầu tư về nội dung và chất lượng của trang nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của độc giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *