TIN TỨC

Doggy là gì? 10 tư thế doggy khiến nàng quên trời đất

Doggy là vai diễn được các cặp đôi yêu thích nhất. Nhưng trên thực tế, có rất nhiều tư thế doggy độc đáo mà bạn có thể chưa quen. Cùng HOCLAMBANHTRUNGTHU.COM xem qua bài viết này.

Tư thế doggy là gì?

Tư thế doggy là thuật ngữ dùng để chỉ cách quan hệ tình dục từ phía sau. Theo đó, với tư thế quan hệ tình dục này, bạn tình sẽ quỳ gối giống như tư thế doggy, bạn tình sẽ đưa dương vật vào bên trong âm đạo từ phía sau.

Vì sao tư thế doggy được yêu thích khi làm tình

Quan hệ kiểu doggy sẽ giúp bạn kích thích tối đa đầu vú, tăng khoái cảm trong quá trình giao hợp.

Hơn nữa, tư thế quan hệ tình dục này còn giúp chàng thâm nhập vào cô bé của nàng một cách chủ động và linh hoạt hơn. Chàng có thể kết hợp lực của hai tay trên mông nàng để tạo lực kéo mạnh từ phía sau, đồng thời có thể điều chỉnh độ nông sâu của dương vật tùy theo khả năng của mình.

Với tư thế quan hệ này sẽ giúp dương vật vào sâu trong âm đạo hơn mang lại cảm giác kích thích cho cả hai. Có thể nói đây là tư thế quan hệ ra đời từ dòng phim JAV.

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

1. Tư thế quan hệ doggy truyền thống

Bạn trai nằm trong tư thế quỳ gối, hai tay đưa về phía trước, bạn nam quỳ gối, 2 tay đặt vào mông bạn nữ và thực hiện quan hệ tình dục từ phía sau. Bạn có thể áp dụng tư thế này khi kết thúc để đưa cả hai lên đỉnh.

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

2. La hán đẩy xe bò

Ở tư thế này, bạn nữ sẽ chống hai tay xuống đất, bạn trai sẽ giao hợp ở tư thế thẳng đứng, dùng tay nâng bạn trai lên khi giao hợp. Đây là vị trí bạn có thể tham khảo khi vào “trung cuộc”.

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

3. Tư thế ngựa hoang

Ở tình huống này, bạn nữ sẽ dùng thân người chống lên gối và nhấc mông lên cao, bạn trai sẽ đưa dương vật vào âm đạo từ phía sau trong tư thế quỳ gối.

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

4. Tư thế vuông góc

Ở tư thế này, người bạn sẽ chống hai tay xuống giường và tạo một góc 90 độ, người bạn sẽ ở tư thế thẳng đứng, tay người bạn đặt lên đùi người bạn. Bạn trai sẽ đưa dương vật của mình vào trong âm đạo dùng tay kéo hông của bạn nữ để tăng lực và khoái cảm.

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

5. Tư thế đẩy xe

Ở tư thế quan hệ này, bạn nữ sẽ nằm sấp trên ghế tình yêu, bạn nam sẽ quan hệ từ phía sau, dùng hai tay kéo tay bạn mình về phía trước trong quá trình quan hệ. Tư thế này giúp nam giới kiểm soát hoàn toàn cuộc “mây mưa” và tăng khoái cảm cho nửa kia.

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

6. Tư thế chữ L

Tư thế doggy chữ L này tương tự như tư thế cao bồi, nhưng tư thế này dễ thực hiện hơn. Bạn nữ sẽ đưa tay ra phía trước và đẩy mông ra sau, bạn nam sẽ quan hệ trong tư thế quỳ gối.

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

7. Tư thế ếch xanh

Ở tư thế quan hệ này, bạn tình sẽ nằm ngửa, bạn trai sẽ nằm đè lên bạn tình và đưa dương vật của mình vào âm đạo từ phía sau. Bạn có thể sử dụng tư thế này trong màn dạo đầu.

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

8. Tư thế con ve

Với tư thế quan hệ này, cả hai người đều ở tư thế cúi người, bạn nữ sẽ ngồi trên người bạn nam, tay của bạn nam sẽ đặt lên bụng của bạn nữ. Tư thế này có thể được thực hiện trong bồn tắm hoặc nhà vệ sinh.

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

9. Tư thế doggy lũ cuốn

Ở tư thế này, bạn nữ sẽ nằm về phía trước và đưa mông ra sau, bạn nam sẽ quỳ gối về phía trước và đưa vật đó vào bên trong âm đạo. Tay của người đàn ông giữ mông của người phụ nữ để kiểm soát cơ thể. Với vị trí này, bạn có thể tối đa hóa lực đẩy từ phía sau.

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

10. Tư thế sóng biển

Với tư thế chó lượn sóng, bạn nữ sẽ nằm sấp, co đầu gối lên, bạn nam sẽ nằm đè lên bạn, chống hai tay xuống sàn.

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

Ghé thăm HOCLAMBANHTRUNGTHU.COM mỗi ngày để đọc thêm tin tức!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *