TIN TỨC

Du khách mặc bikini nhặt rác là hành vi phản cảm, câu trả lời của cán bộ nhà nước là gì?

Mới đây, bức ảnh chụp một nhóm du khách mặc bikini trên bãi biển gây xôn xao cộng đồng mạng, có người cho rằng đây là hành vi phản cảm. Cùng HOCLAMBANHTRUNGTHU.COM xem qua bài viết này.

Nhóm du khách mặc bikini nhặt rác không vi phạm pháp luật

Nhóm du khách mặc bikini nhặt rác không vi phạm pháp luật

Hình ảnh một nhóm du khách, trong đó có nhiều phụ nữ mặc bikini nhặt rác đang là chủ đề nóng những ngày qua.

Sau đó, nổi lên thông tin Ban Giám đốc Vườn quốc gia Núi Chúa phối hợp với UBND TP.Ninh Thuận xác minh, nhắc nhở nhóm du khách mặc bikini nhặt rác này.

Ngược lại, nó khiến hầu hết cư dân mạng tức giận. Thứ nhất, vì là bãi biển nên việc mặc bikini là chuyện bình thường, hơn hết nhóm người này còn tổ chức cùng nhau nhặt rác, một hành động bảo vệ môi trường rất đẹp.

Nhóm du khách mặc bikini nhặt rác không vi phạm pháp luật

Tuy nhiên, sau khi xem hình ảnh nhóm du khách này mặc bikini, ông Nguyễn Văn Hòa, Giám đốc Sở VH-TT-DL Ninh Thuận, khẳng định việc làm của họ vào chiều 3-8 vừa qua không vi phạm quy định.

Thái độ của người trong cuộc

Nhóm du khách mặc bikini nhặt rác không vi phạm pháp luật
Chị Ngô Như Quỳnh

Theo Tuổi Trẻ Online, Ngô Như Quỳnh, một trong những du khách mặc bikini nhặt rác, chia sẻ: “HOCLAMBANHTRUNGTHU.COM không muốn bị coi là vô văn hóa, trong khi HOCLAMBANHTRUNGTHU.COM đều là dân truyền thông, quảng cáo. Một phần nguyên nhân có thể là do bởi vì mọi người có định kiến ​​về phụ nữ mặc bikini, đó là lý do tại sao tôi muốn lên tiếng, Bởi vì nếu các cuộc thi sắc đẹp có thể mặc bikini trên TV, thì có gì sai khi mặc bikini trên bãi biển?

Tôi sẽ lên án nếu người ta mặc bikini ở đền chùa, công sở, đường phố hay gặp gỡ người lớn tuổi. Nhưng chúng ta cần loại bỏ suy nghĩ cứ chụp ảnh bikini là phản cảm, nhất là ở đất nước du lịch”.

Ngoài ra, một hướng dẫn viên tại vịnh Vĩnh Hy cũng cho biết, việc mặc bikini là hoàn toàn bình thường bởi đây là khu vực du khách được phép tham quan, tắm biển.

Nhóm du khách mặc bikini nhặt rác không vi phạm pháp luật

Hiện cư dân mạng đang dành nhiều lời khen cho hành động của nhóm du khách, trong đó có du lịch mặc bikini.

Ghé thăm HOCLAMBANHTRUNGTHU.COM mỗi ngày để đọc thêm tin tức!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *