TIN TỨC

Fetish JAV là gì? Những thể loại Fetish được ưa chuộng nhất trong JAV

Tại sao thể loại tình dục lại được tôn sùng một cách kỳ lạ như vậy, hãy cùng HOCLAMBANHTRUNGTHU.COM giải mã mọi thứ về tôn sùng JAV nhé.

Fetish là gì?

Fetish là một kiểu kích thích tình dục đặc biệt chỉ xảy ra khi bạn bị kích thích bởi một đồ vật hoặc bộ phận không phải là dương vật của bạn. Ví dụ, một người có thể bị kích thích bởi tất da, váy ren, áo ngực, chân, cổ, tai, tay, v.v.

Fetish là gì? 1

Khái niệm này phát triển ở Việt Nam vào những năm 2016 liên quan đến bộ phim 50 sắc thái. Nhưng fetish khác với BDSM hay kink, narcissism, v.v. Hammerto không phải là rối loạn chức năng trừ khi nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến các mối quan hệ và chức năng bình thường của một người.

Các nhà tâm lý học đã chỉ ra rằng sự hình thành của một sự tôn sùng có liên quan đến những tổn thương và trải nghiệm thời thơ ấu. Đôi khi nó cũng có thể được tạo ra thông qua trải nghiệm tình dục. Hammers có nhiều sự khác biệt cho mỗi người.

Fetish là gì? 2

Các thể loại Fetish JAV

Ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản luôn chào mời thể loại JAV không tưởng và dĩ nhiên là cả búa bổ.

Hạng mục đầu tiên phải kể đến là trang phục trong suốt. Hạng mục này không chỉ bao gồm quần áo trong suốt mà còn có cả quần áo ướt để lộ vùng nhạy cảm trên cơ thể.

Các thể loại Fetish JAV 3

Tiếp theo là vẽ trên cơ thể, đây là thể loại mà các diễn viên JAV được phủ đầy vàng, bạc, màu nước, v.v. và không mặc gì cả. Đây được coi là thể loại phim hot kén người xem nhất nhưng lại có sức kích thích thị giác tốt nhất.

Một số thể loại liên quan đến trang phục như đồ bơi, đồng phục, bít tất hay thậm chí là cosplay cũng nằm trong số những thể loại tôn sùng JAV phổ biến nhất.

Các thể loại Fetish JAV 4

Các thể loại Fetish JAV 5

Trên đây là thông tin về JAV hammer mới cập nhật được. Hãy theo dõi HOCLAMBANHTRUNGTHU.COM để cập nhật thêm nhiều kiến ​​thức thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *