TIN TỨC

Netflix and chill là gì? Chuyện thư giãn của người lớn 18+

Nếu ai đó mời bạn xem Netflix và thư giãn, hãy cân nhắc lời mời này bởi đây không chỉ là một lời mời đơn thuần mà còn ẩn chứa rất nhiều thông điệp 18+ đằng sau. Cùng HOCLAMBANHTRUNGTHU.COM xem qua bài viết này.

Netflix and chill nghĩa là gì?

Netflix là gì?

Netflix là ứng dụng xem phim trả phí của Mỹ, hiện tại nền tảng này đã trở nên phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Chill là gì?

Từ chill trong tiếng Việt được dùng để chỉ cảm giác thoải mái khi nghỉ ngơi, thư giãn. Từ chill được sử dụng phổ biến khi Đen Vâu cho ra bài hát “Bài này Chill lan tỏa” và nhóm Chilli cho ra mắt bài hát chỉ đơn giản là chill.

Netflix and chill nghĩa là gì?

Netflix and chill là gì?

Netflix và chill là từ lóng dùng để chỉ tình dục. Nếu ai đó “mời” bạn xem Netflix và thư giãn, điều đó có nghĩa là người kia muốn “lên giường” với bạn. Vì vậy, hãy xem xét các đơn đặt hàng này một cách cẩn thận.

Nguồn gốc của Netflix and chill

Cụm từ Netflix and chill xuất hiện lần đầu tiên trên MXH nền tảng Twitter vào ngày 21/1/2009, do tài khoản có tên NoFaceNine đăng tải với nội dung: “I’m going on Netflix and chill for the rest of the night (I’m going to go on Netflix and chill tonight.) Có thể nói cụm từ này lần đầu tiên xuất hiện với ý nghĩa rất quan trọng là “trong sáng”.

Tuy nhiên, khi nền tảng Netflix ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến ở Mỹ, cụm từ “Netflix and chill” bắt đầu được sử dụng thường xuyên, nhưng khi nội dung đề cập đến giường chiếu thì ý nghĩa lại hoàn toàn khác.

Netflix n chill phổ biến như thế nào?

Netflix n chill phổ biến như thế nào?

Đến năm 2015, Urban Dictionary đề cập đến “Netflix and Chill” là “mã hai người đến nhà nhau và [quan hệ tình dục] hoặc thực hiện các hành vi liên quan đến tình dục khác”. quan hệ tình dục] hoặc thực hiện các hành động liên quan đến tình dục khác).

Đồng thời, thuật ngữ “Netflix and Chill” ngày càng được sử dụng phổ biến hơn, ngay cả các trang web và thương hiệu nổi tiếng cũng sử dụng nó.

Cách dùng Netflix and chill thế nào?

Vì từ lóng này có ý nghĩa khá nhạy cảm nên bạn phải hết sức cẩn thận khi sử dụng. Đặc biệt, bạn không nên sử dụng từ này với những mối quan hệ không cần thiết hoặc mới để tránh phản ứng tiêu cực từ đối phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *