TIN TỨC

Phim Squirting là gì? Arina Hashimoto bật mí về phim “nhiều nước cực khoái”

Sau khi bị ép đóng nhiều phim Squirting, Arina Hashimoto quyết định đổi bạn và bộc lộ hết cảm xúc của mình về thể loại JAV này. Cùng HOCLAMBANHTRUNGTHU.COM xem qua bài viết này.

Phim Squirting là gì?

Squirting hay gọi tắt là Squirting là từ dùng để chỉ tình trạng xuất tinh trong âm đạo của nữ giới. Nói một cách đơn giản, đây là tình trạng lỗ niệu đạo ở nữ giới tiết ra một lượng lớn chất dịch.

Theo các chuyên gia, lượng chất lỏng nhiều hay ít phụ thuộc vào cơ thể. Nhiều người lầm tưởng đó là nước tiểu vì nó được thải ra từ bàng quang, nhưng thực tế nó chỉ chứa một lượng nhỏ nước tiểu và các thành phần giống như nước tiểu.

Phim Squirting là gì? 1

Squirting ở phụ nữ không phải lúc nào cũng xảy ra khi đạt cực khoái hoặc kích thích điểm G. Tình trạng này diễn biến khá phức tạp và không thường xuyên.

Phim người lớn ngày nay thậm chí còn dành cả một thể loại cho Squirt. Tuy nhiên, với những hạn chế trên, không phải nữ diễn viên JAV nào cũng có thể diễn xuất.

Phim Squirting là gì? 2

Arina Hashimoto bật mí về phim Squirting

Thời gian gần đây, Erina Hashimoto vướng phải nhiều tranh chấp với công ty quản lý. Sự việc liên quan đến việc xã hội không quan tâm đến sở thích và sức khỏe của cô.

Arina Hashimoto bật mí về phim Squirting 1

Cụ thể, Arina chia sẻ, trong công ty có rất ít JAV Idol có thể đóng phim Squirting nên mỗi khi có kịch bản như thế này, cô đều nên nhận lời. Hashimoto nói thêm:

Arina Hashimoto bật mí về phim Squirting 2

– Doanh thu của thể loại này quả thực rất tốt. Việc tiêm cũng có nhiều lợi ích như thư giãn tinh thần, giảm đau, v.v. Nhưng làm nhiều lần, liên tục sẽ khiến cơ thể gặp nhiều vấn đề không tốt”.

Arina Hashimoto bật mí về phim Squirting 3

Cô ấy đã chia sẻ nó với công ty, nhưng công ty chỉ hứa sẽ phát hành nó. Điều này khiến Arina tức giận và quyết định chấm dứt hợp đồng và chuyển sang một công ty mới.

Được biết, hiện tại cô nàng đã quay trở lại MOODYZ và đổi tên thành Erina Arta mong những điều tốt đẹp mới sẽ đến.

Arina Hashimoto bật mí về phim Squirting 4

Arina Hashimoto bật mí về phim Squirting 6

Arina Hashimoto bật mí về phim Squirting 5

Hãy theo dõi HOCLAMBANHTRUNGTHU.COM để cập nhật thêm những tin tức thú vị về Erina Hashimoto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *