TIN TỨC

Play off là gì trong LMHT, Liên Quân? Giải đáp thắc mắc

Trận đấu loại trực tiếp là trận đấu thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận bên cạnh trận chung kết bởi tính chất và sự kịch tính của trận đấu này. Cùng HOCLAMBANHTRUNGTHU.COM xem qua bài viết này.

Play-off là gì?

Playoff là cụm từ chỉ một trận đấu mang tính chất quyết định để giành lấy cơ hội cuối cùng tham dự vòng tiếp theo của một giải đấu thể thao cụ thể.

Trò chơi này thường diễn ra sau một trận hòa trước đó. Ý nghĩa của thuật ngữ playoff trong tiếng Anh là “chơi hoặc bị loại”.

Play-off là gì trong LMHT, Liên Quân?

Play-off là gì trong LMHT, Liên Quân?

Trong Liên Minh Huyền Thoại  và Liên Quân Mobile, vòng loại trực tiếp thường được nhắc đến như là trận đấu cuối cùng bước vào vòng trong để giành ngôi vô địch. Vì vậy, những trận đấu này luôn là những trận kịch tính như trận chung kết, được nhiều người theo dõi.

Tầm quan trọng của playoff trong LMHT, Liên Quân

Play-off là gì trong LMHT, Liên Quân?

Tác động của trận đấu này phụ thuộc vào phạm vi của trận đấu, đặc biệt là mức độ cạnh tranh giữa các đội tranh vé vào chung kết.

Các đội thi đấu ở vòng sơ loại này thường ngang tài ngang sức, cùng với tính chất quan trọng của những tấm vé vào chơi trận chung kết nên tính hấp dẫn của vòng loại trực tiếp không kém gì trận chung kết thực sự.
Bất cứ môn thể thao nào hay eSports như Liên Minh Huyền Thoại, cuộc chiến này càng thêm hấp dẫn và kịch tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *