TIN TỨC

Snowball là gì? Thuật ngữ lăn cầu tuyết trong LOL là gì?

Khái niệm Snowball trong LOL chắc hẳn đã là một chiến thuật quen thuộc với người chơi, trong bài viết này HOCLAMBANHTRUNGTHU.COM sẽ giải thích và cung cấp thêm thông tin về chiến thuật này!

Snowball là gì trong LOL?

Snowball trong tiếng Anh có nghĩa là “quả cầu tuyết”, đây cũng là tên gọi của chiến thuật trong các trò chơi điện tử MOBA như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile…

Quả cầu tuyết ban đầu sẽ nhỏ, nhưng lăn theo thời gian sẽ thành quả cầu tuyết lớn, chiến thuật trong thể loại game này cũng tương tự khi một đội có thể tối ưu hóa lợi thế của chiến thuật thông minh, họ cũng có thể kiểm soát trận đấu và giành chiến thắng, ngay cả khi lợi thế không lớn.

Tầm quan trọng của snowball

Snowball là gì trong LOL?

Tận dụng và tính toán các chiến thuật như lăn cầu tuyết có thể giúp một đội giành chiến thắng dễ dàng, cần rất nhiều sự cẩn trọng.

Để sử dụng chiến thuật lăn cầu tuyết, người chơi phải bắt đối thủ chạy theo tốc độ của mình để gia tăng cách biệt về số tiền. Đối thủ càng cố gắng kéo dài trận đấu, đội càng phải đẩy cầu tuyết để tránh những tình huống xấu nhất.

Lưu ý để lăn cầu tuyết trong LOL là gì?

Chất tướng mạnh hơn đối thủ

Snowball là gì trong LOL?

Giành được một tướng mạnh ở đầu trận là lợi thế lớn nhất trong trò chơi. Thăng cấp sức mạnh cho tướng sẽ giúp phối hợp tốt hơn với đồng đội, đồng thời giúp người chơi thống trị trận đấu bằng những pha đột kích đi rừng để hạn chế tài nguyên của đối thủ.

Có mạng chiến công đầu hoặc trụ đầu toàn bản đồ

Chuỗi chiến công đầu tiên không chỉ mang lại cho game thủ nhiều vàng hơn so với kill thông thường mà còn giúp mỗi thành viên trong đội một lượng vàng nhất định. Nhờ lượng vàng này, game thủ sẽ mua trang bị và khi trở lại đường với lượng trang bị cực tốt, việc hạ gục đối thủ sẽ dễ dàng hơn.

Khi chủ lực team mình dành được mạng hạ gục chấm dứt

Snowball là gì trong LOL?

Chiến thuật lăn cầu tuyết cũng có thể được sử dụng trong một số tình huống khác, ví dụ như với người chơi chủ lực trong đội nhưng chất lượng thấp hơn đối phương, khi hạ gục được mạng, người chơi sẽ nhận được rất nhiều vàng và mua trang bị. Không chỉ vậy, người chơi có thể tận dụng cơ hội này để đẩy trụ, đó cũng là lúc quả cầu tuyết được hình thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *