TIN TỨC

KS là gì? Ý nghĩa của Kill Stealing trong game

Từ “KS” là một thuật ngữ trong game và được sử dụng khá thường xuyên trong cuộc sống, hãy cùng HOCLAMBANHTRUNGTHU.COM tìm hiểu ý nghĩa của từ này nhé!

KS là gì?

KS là gì?

KS là viết tắt của Kill Stealing, là viết tắt của cụm từ Kill and Stealing, có nghĩa là cướp. Trong game, KS được hiểu là cướp mạng sống của “đối phương” của đồng đội.

Ý nghĩa của KS trong game

Đối với những tựa game như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Dota 2,… cần sự đoàn kết đồng đội thì hành động KS sẽ làm mất tinh thần đồng đội. Ngay khi bạn chuẩn bị kết liễu đối thủ thì “đồng đội” của bạn bất ngờ lao ra và lấy mạng một cách dễ dàng, không ai có thể chiếm thế thượng phong như vậy, nhất là khi chơi game.

KS là gì?

Mạng KS thường sẽ mang lại danh tiếng MVP cho người chơi, nhưng nếu quá nhiều, người chơi sẽ bị đồng đội report ngay lập tức. Đồng thời, KS sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của cả một nhóm nên người chơi chỉ cần KS trong game bình thường với bạn thân để “troll” họ!

Ý nghĩa khác của “KS”

Hơn nữa, “KS” cũng khá phổ biến trong giao tiếp hàng ngày của giới trẻ Việt Nam.

Ví dụ: “ks” thường được dùng để diễn đạt “không sao đâu”, và hầu hết người Việt Nam sử dụng “ks” để gửi tin nhắn trên Facebook ngắn gọn và nhanh chóng.

KS là gì?

Ngoài ra, người ta cũng thích dùng “ks” thay cho từ “hotel”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *